789bet life bấm vào để nhập

Thứ Hai, 30/10/2023 | 09:02 GMT +7

“Sinh viên 5 tốt” Đặng Tâm Nhi

Nỗ lực học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào tình nguyện, hoạt động ngoại khóa, không ngừng trau dồi đạo đức, lối sống... chính là cách mà sinh viên Đặng Tâm Nhi (Khoa Du lịch, 789bet life ) trang bị cho mình trong suốt thời gian ngồi trên ghế giảng đường. Với những cố gắng đó, Đặng Tâm Nhi đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2023.

Đặng Tâm Nhi (bên trái) – “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2023. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Chia sẻ về quá trình đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, Đặng Tâm Nhi cho biết: Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc phải trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Vì vậy, mỗi sinh viên đều cố gắng để đạt được danh hiệu cao quý này và tôi cũng vậy. Ngay từ những năm đầu, tôi đã tham gia vào CLB “Sinh viên 5 tốt” của 789bet life . CLB đã tạo môi trường thuận lợi cho tôi về học tập, hiểu biết kiến thức. Cũng chính từ đây, tôi được tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để rèn luyện các kỹ năng mềm; được tham gia vào các diễn đàn thảo luận về những chủ đề sinh viên quan tâm; được phát huy sức trẻ thông qua các phong trào tình nguyện. Từ CLB “Sinh viên 5 tốt”, tôi đã trưởng thành hơn, ngày một hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và có một lý tưởng kiên định.

Từ những ngày đầu bước chân vào cổng trường đại học, Tâm Nhi luôn ý thức cố gắng học tập, tự thân luyện rèn để khi tốt nghiệp có thể đem kiến thức của mình vận dụng vào hoạt động nghề nghiệp, phục vụ phát triển du lịch tỉnh nhà. Không chỉ học tập trên giảng đường, sách vở, Tâm Nhi còn chủ động tìm hiểu, trau dồi kiến thức thông qua các tài liệu, diễn đàn trên mạng và môi trường thực tiễn để có cái nhìn đa chiều về quản trị dịch vụ du lịch, lữ hành. Đặc biệt, Tâm Nhi cũng tích cực nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp sau này.

Đặng Tâm Nhi (hàng dưới, thứ 4, trái sang) tham gia Hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2023 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Ngoài học tập, Tâm Nhi còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các chiến dịch hè tình nguyện, công tác xã hội của nhà trường. Tâm Nhi từng là Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi tiếng Anh cấp trường SPELLING BEE 2023; tổ chức thành công 5 buổi sinh hoạt hè tiếng Anh cho cộng đồng năm 2023; Trưởng Ban Tổ chức chương trình “Giao lưu các CLB, đội nhóm 2023” 789bet life ; tham gia chương trình tọa đàm “Đoàn viên, thanh niên tiên phong tham gia chuyển đổi số toàn diện và nâng cao hiệu quả phong trào 3 trách nhiệm”; tham gia chương trình Carnaval Quảng Ninh năm 2023…

Tâm Nhi chia sẻ: Thông qua những chương trình như thế, ngoài việc rèn luyện sức khỏe bản thân, trau dồi thêm kiến thức, tôi cũng đã làm quen, kết nối thêm nhiều những người bạn, xây dựng giá trị bản thân. Cùng với đó, xây dựng phong thái tự tin, bản lĩnh, hội nhập. Đây là những yếu tố rất cần thiết cho nghề nghiệp của tôi sau này.

Ngoài ra, cô nữ sinh năm 4, 789bet life cũng đạt nhiều thành tích nổi bật khác như: Giải thưởng “Biên đạo múa xuất sắc” tại hội diễn nghệ thuật quần chúng TP Uông Bí năm 2022; giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022” do Đoàn 789bet life tặng; bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, triển khai thực hiện phong trào sinh viên 5 tốt nhiệm kỳ 2015-2023” do Hội Sinh viên Quảng Ninh khen thưởng…

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam sẽ là nguồn động lực to lớn để Đặng Tâm Nhi tiếp tục tự tin, vững bước trên con đường học tập và định hướng tương lai phía trước.

Yến Vy (Báo Quảng Ninh)

BÌNH LUẬN