789bet life bấm vào để nhập

Thứ Hai, 22/7/2019 | 17:46 GMT +7

Giới thiệu ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Bạn có biết Hàn Quốc nhiều năm liền là quốc gia đầu tư số 1 vào Việt Nam không? Việt Nam và Hàn Quốc đang có mối quan hệ hợp tác phát triển huy hoàng nhất ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục, thể thao, du lịch, âm nhạc, ẩm thực,... Nhu cầu cấp bách về nguồn lực có chất lượng về tiếng Hàn, nhu cầu nhân sự thông thạo về ngôn ngữ - văn hóc của hai nước Hàn – Việt đang trở nên vô cùng “hot” hơn bao giờ hết.

NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC – CÁNH CỬA TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Hiện nay, hơn 90% sinh viên ngành tiếng Hàn đều có việc làm trước hoặc ngay sau khi tốt nghiệp vì các công ty Hàn săn đón. Cùng với đó là làn sóng người Hàn đi du lịch khám phá Việt Nam và Quảng Ninh khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên ngành du lịch liên quan đến Hàn Quốc đang sáng giá hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được thời cơ và nhu cầu đó dành cho thí sinh Quảng Ninh và toàn quốc, năm 2019, 789bet life chính thức được mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là một tin vui đặc biệt đối với thí sinh vì sẽ có cơ hội tự tay người học mở ra được cánh cửa tương lai tươi sáng cho mình nếu chọn ngành ngôn ngữ Hàn Quốc.

Lợi thế sinh viên có được khi học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại 789bet life

  • Thường xuyên nhận được nhiều học bổng, ưu đãi từ các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc;
  • Thông qua các giờ học chính khoá, ngoại khoá, các cuộc thi, lễ hội văn hoá- ngôn ngữ Hàn Quốc, kỹ năng, nghiệp vụ (nhất là nghiệp vụ du lịch) hỗ trợ cho các công việc liên quan đến các sản phẩm du lịch, biên phiên dịch, kỹ năng giao tiếp quốc tế phục vụ hoạt động hợp tác một cách chuyên nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh con người Quảng Ninh nói riêng, đất nước nói chung;\
  • Khả năng sử dụng tiếng Hàn linh hoạt trong giao tiếp, làm việc, tiếp xúc với người Hàn Quốc, với các đối tác Hàn Quốc nhất là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;
  • Thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp liên quan đến chuyên ngành trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc.

Cơ hội việc làm

Với những lợi thế trên khi chọn ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại 789bet life , cơ hội việc làm với sinh viên khi ra trường là vô cùng lớn.

  • Làm biên, phiên dịch viên, chuyên viên, thư ký, trợ lý… cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức, công ty tư liên quan đến Hàn Quốc;
  • Đảm nhận một số vị trí công việc tại các công ty hoặc chi nhánh về du lịch, khách sạn, nhà hàng liên quan đến Hàn Quốc;
  • Giảng dạy tại các trường công lập và tư thục có ngành Hàn Quốc học, tiếng Hàn, các trung tâm Hàn ngữ hoặc làm điều phối viên cho các tổ chức liên quan đến Hàn Quốc.
  • Thông dịch Hàn- Việt, Việt- Hàn cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm lớn trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được thiết kế sát với nhu cầu xã hội của người học và nhà tuyển dụng. Ngôn ngữ luôn gắn liền với văn hóa, vì vậy các môn học được thiết kế không chỉ phát triển năng lực tiếng mà còn phát triển kiến thức về văn hóa, các kỹ năng mềm cho người học.

Sinh viên học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được học thời lượng phù hợp được chia theo từng học kỳ theo hướng thực hành, thực tập, ứng dụng là chủ yếu để đạt các bậc về năng lực tiếng và kỹ năng nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên khi học sẽ được tiếp cận với nguồn học liệu học phong phú, đáng tin cậy, là các tài liệu gốc của các nhà xuất bản lớn có uy tín Hàn Quốc và Việt Nam.

Đội ngũ và môi trường học tập

Theo học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại 789bet life , người học có cơ hội được làm chủ trong học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy, gợi mở, truyền cảm hứng của những giảng viên hàng đầu cả nước có kinh nghiệm, tâm huyết và giỏi chuyên môn. Giảng viên của bộ môn ngôn ngữ Hàn đều có trình độ tiến sĩ, thạc sỹ, được đào tạo ở Hàn Quốc và được đào tạo bài bản trong nước.

Đặc biệt, sinh viên có nhiều cơ hội được học với các chuyên gia, giảng viên, tình nguyện viên có uy tín từ nhiều trường đại học trên cả nước, tổ chức quốc tế và Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo, tài liệu học tập của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc luôn được cập nhật từ các giáo trình chuẩn đang hiện hành tại các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá, lễ hội, hội thảo khoa học, toạ đàm… để phát triển các kỹ năng mềm ở các câu lạc bộ CLB tiếng Hàn, CLB diễn kịch, CLB Nụ cười Hạ Long, câu lạc bộ nhiếp ảnh, câu lạc bộ nấu ăn với các giảng viên nước ngoài và các hoạt động khác.

Theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại 789bet life người học sẽ được học tập tại một môi trường sư phạm, hiện đại, thân thiện, thoải mái và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thầy Lê Tuấn Sơn – 0943.399.445; Cô Hải Anh – 0934.380.988

 

BÌNH LUẬN