789bet life bấm vào để nhập

Thứ Bảy, 14/10/2023 | 10:48 GMT +7

Khuôn viên 789bet life

Có thể nói, 789bet life là một trong những trường đại học trực thuộc tỉnh được xây dựng khang trang, hiện đại bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh nói riêng, của cả nước nói chung.

Nhà trường hiện nay có diện tích đất sử dụng trên 9 Ha, được chia thành 2 cơ sở:

Cơ sở 1 đóng tại phường Nam Khê (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) có diện tích trên 7 Ha.

Cơ sở 2 đóng tại thành phố Hạ Long có diện tích trên 2 Ha.

Kể từ ngày thành lập (năm 2014), đi đôi với công tác nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường đã luôn chú trọng trong công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang khuôn viên với mục đích tạo môi trường học hiện đại, thân thiện và thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nghỉ ngơi ngoài giờ học.

Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động, nhà đa chức năng và hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực trường,… kết hợp với hệ thống đường dải áp phan tạo thành một khối liên hoàn. Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh Nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hồ sinh thái, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của Nhà trường.

Trong tương lai, nhà trường sẽ tập trung về 1 địa điểm duy nhất tại phường Nam Khê (TP Uông Bí, Quảng Ninh), đồng thời tiếp tục đầu tư tâng cấp, xây mới thêm nhiều khu nhà làm việc phức hợp cao tầng, hiện đại, khu thực hành du lịch, khu thực hành thủy sản, môi trường… 789bet life chắc chắn sẽ là điểm đến lí tưởng cho các bạn học sinh khắp mọi miền tổ quốc.

 Một số hình ảnh về khuôn viên 789bet life .

Cơ sở 1 của trường nhìn từ trên cao

Sơ đồ 789bet life (sơ sở 1)

Khu nhà Hiệu bộ (nơi làm việc của Ban Giám hiệu, các phòng ban và các khoa)

Khu giảng đường

Khu Thư viện

Khu kí túc xá sinh viên vào buổi tối

Khuôn viên nhà trường nhìn từ khu nhà Hiệu bộ

Toàn cảnh cơ sở 2

Đại học Hạ Long trong tương lai

BÌNH LUẬN