789bet life bấm vào để nhập

Thứ Ba, 11/7/2023 | 18:42 GMT +7

LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP – KHOA VĂN HOÁ NĂM 2023

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023, tại cơ sở 2A, 789bet life , Khoa Văn hoá đã tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hoá K5 (2019-2023). Tham dự buổi lễ có TS. Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng, Trường […]

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023, tại cơ sở 2A, 789bet life , Khoa Văn hoá đã tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hoá K5 (2019-2023).

Tham dự buổi lễ có TS. Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng, 789bet life ; TS. Ngô Hải Ninh – Trưởng khoa Văn hoá cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, các thầy cô là giáo viên hướng dẫn, các bạn sinh viên cùng người thân và bạn bè.

Hai sinh viên ưu tú tham gia bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cuối khóa là sinh viên Lê Phương Nga và Hoàng Hải Nhi, lớp Đại học Quản lý văn hoá K5.

Tại buổi lễ bảo vệ, TS. Phan Thị Huệ, Chủ tịch Hội đồng, nhấn mạnh: Khóa luận tốt nghiệp là những sản phẩm nghiên cứu khoa học nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ kiến thức chuyên môn vững vàng đồng thời ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực và sáng tạo của sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại Khoa Văn hoá. Dưới sự hướng dẫn, dìu dắt, chia sẻ tận tình của các giáo viên hướng dẫn, các Khóa luận tốt nghiệp trình bày tại Hội đồng đều đảm bảo tính chuẩn mực về nội dung ngành đào tạo, có hình thức, bố cục được trình bày đúng theo quy định của 789bet life .

Sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp trước Hội đồng

Hội đồng sau khi nghe sinh viên báo cáo tóm tắt nội dung khoá luận tốt nghiệp; nghe các thành viên trong hội đồng nhận xét, trao đổi, đánh giá, phản biện và sinh viên phản hồi đã thống nhất với kết quả đánh giá bằng phiếu cụ thể như sau:

TT

HỌ VÀ TÊN

ĐỀ TÀI

ĐIỂM HỘI ĐỒNG

XẾP LOẠI

1 Lê Phương Nga Quản lý khu di tích lịch sử nhà Trần tại Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh 9.7 Xuất sắc
2 Hoàng Hải Nhi Nghiên cứu những giá trị của lễ hội Tiên Công, tại Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh 9.5 Xuất sắc

Kết thúc buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm 2023, TS. Ngô Hải Ninh- Trưởng khoa Văn hoá – bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các thầy cô trong hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, các thầy cô giảng viên hướng dẫn. Sự nhiệt tình, quan tâm sát sao của các thầy cô đã giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và nâng cao năng lực làm việc trong quá trình nghiên cứu đề tài. Đồng thời, với tư cách là lãnh đạo khoa, cô Ngô Hải Ninh cũng chúc các em sinh viên, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo tại khoa Văn hoá, sẽ trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao với những vị trí việc làm phù hợp nhất.

Sinh viên Hoàng Hải Nhi tặng hoa Hội đồng giám khảo chấm khoá luận tốt nghiệp

Sinh viên Lê Phương Nga tặng hoa Hội đồng giám khảo chấm khoá luận tốt nghiệp

Ngô Hải Ninh

BÌNH LUẬN