789bet life bấm vào để nhập

Thứ Sáu, 1/3/2019 | 17:46 GMT +7

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN 789bet life NĂM 2023

1. Học bổng khi theo học ngành Nuôi trồng Thủy sản Học bổng đầu vào: 30 triệu đồng nếu điểm dầu vào trên 27 điểm; 20 triệu đồng nếu điểm đầu vào từ 24 – 27 điểm; 15 triệu đồng nếu điểm đầu vào 21-24 điểm Giảm 50% học phí cho mọi sinh viên theo học […]

1. Học bổng khi theo học ngành Nuôi trồng Thủy sản

Học bổng đầu vào: 30 triệu đồng nếu điểm dầu vào trên 27 điểm; 20 triệu đồng nếu điểm đầu vào từ 24 – 27 điểm; 15 triệu đồng nếu điểm đầu vào 21-24 điểm

Giảm 50% học phí cho mọi sinh viên theo học ngành NTTS.

Học bổng trong quá trình học:   Thưởng 22 triệu đồng/1 năm nếu học tập đạt loại xuất sắc; 15 triệu đồng/1 năm nếu học tập đạt loại giỏi; Hỗ trợ tiền ăn hàng tháng: hỗ trợ 150 nghìn đồng/1 SV/1 tháng nếu đạt điểm học tập và rèn luyện loại khá trở lên.

Miễn phí KTX hoặc hỗ trợ tiền đi lại: SV có khoảng cách từ nhà đến trường từ 15km trở lên được bố trí chỗ ở miễn phí tại ký túc xá. Trường hợp không còn KTX sinh viên được hỗ trợ tiền bằng 20% mức lương cơ sở/tháng.

Học bổng đầu ra: Thưởng 30 triệu đồng nếu tốt nghiệp loại xuất sắc; 15 triệu đồng nếu tốt nghiệp đạt loại giỏi.

 2. Cơ hội học tập, nghiên cứu

Chương trình đào tạo thiết kế tiên tiến và gắn kết với nhu cầu xã hội. Sinh viên được nâng cao kỹ năng thực hành và rèn nghề tại cơ sở thí nghiệm hiện đại của trường và của các doanh nghiệp thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu và hợp tác quốc tế của Khoa thủy sản: Đại học Southern Cross (Úc), Ohio State (Mỹ)… tập đoàn Việt Úc, công ty CP Thủy sản Tân An…

Theo học ngành Nuôi trồng Thủy sản tại 789bet life , người học có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên hàng đầu cả nước, tâm huyết và giỏi chuyên môn. Đến với ngành Nuôi trồng thủy sản của 789bet life , người học sẽ được học tập tại một ngôi trường tuyệt vời, được hưởng trọn vẹn chính sách khuyến học lớn nhất cả nước mà tỉnh Quảng Ninh và Trường Đại học Hạ Long ưu đãi dành tặng.

3. Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên

Khoa Thủy sản được xây dựng riêng với tổng diện tích trên 2.000 m2 (giảng đường, hệ thống phòng thí nghiệm, khu thực nghiệm nuôi trồng thủy sản trong nhà và ngoài trời). Đội ngũ giảng viên: gồm các giảng viên trong nước và thỉnh giảng quốc tế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước.

4. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Khoa Thủy sản đã thực hiện chương trình ký kết hợp tác với các doanh nghiệp thủy sản lớn trong nước về đào tạo và sẽ tiếp nhận sinh viên làm việc khi ra trường. Cơ hội được kiếm thêm thu nhập trong thời gian thực tập và làm thêm tại các công ty thủy sản. Thực hiện cam kết 100% sinh viên nam có việc làm sau khi tốt nghiệp.

  • Cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành Thủy sản sau khi ra trường rất rộng: 

– Việc làm hành chính: tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tại Phòng Nông nghiệp của huyện và tại xã.

– Việc làm đào tạo: tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản.

– Việc làm tại các công ty: Nghiên cứu viên, kỹ thuật viên tại các công ty nuôi thủy sản, công ty thuốc – vật tư thủy sản, công ty chế biến thủy sản, công ty chế biến thức ăn thủy sản…

– Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực có liên quan…

  • Chỉ tiêu và phương thức xét tuyển

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây: //de-coffee.com/thong-tin-tuyen-sinh/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – 789bet life

Hotline: 0912230965 (0989199088 hoặc 0886889898)

Website: www.daihochalong.de-coffee.com

Thông tin sâu về chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản xin vui lòng liên hệ:

  1. TS Lê Thị Như Phương – SĐT 0368 812 836 Email: [email protected]
  2. Ths Hoàng Văn Hùng – SĐT 0985 40 42 48  Email:  [email protected]

BÌNH LUẬN