Trong bối cảnh hội nhập thế giới và toàn cầu hoá, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế, được học và sử dụng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực như ngoại giao, kinh tế, thông tin, giáo dục và khoa học. Hướng đến phục vụ phát triển du lịch, lĩnh vực kinh tế thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh, ngành Ngôn ngữ Anh của 789bet life được thiết kế tương thích với chương trình đào tạo của các chuyên ngành du lịch trong Trường, tạo ra sự khác biệt lớn so với các chương trình đào tạo cùng ngành tại nhiều trường đại học khác ở Việt Nam.

Lợi thế sinh viên có được khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại 789bet life

  • Khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao trong giao tiếp, làm việc với tất cả các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;
  • Kỹ năng nghiệp vụ du lịch hỗ trợ cho các công việc liên quan đến các sản phẩm du lịch, kỹ năng giao tiếp quốc tế phục vụ hoạt động hợp tác (đặc biệt là với các đoàn khách trong Khối ASEAN và khách phương Tây) một cách chuyên nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh con người, đất nước, văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế;
  • Tìm hiểu, khám phá các nền văn hoá khác nhau thông qua học tiếng Anh (từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ đến các nước sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ), phục vụ cho công việc tương lai;
  • Thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Lữ hành – Du lịch, Khách sạn trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc.

Cơ hội việc làm

Với những lợi thế trên khi chọn ngành ngôn ngữ Anh tại 789bet life , cơ hội việc làm với sinh viên khi ra trường là vô cùng lớn. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể:

  • Làm biên, phiên dịch cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức, công ty tư nhân thuộc các lĩnh vực khác nhau;
  • Đảm nhận một số vị trí công việc tại các công ty hoặc chi nhánh về du lịch, khách sạn, nhà hàng;
  • Giảng dạy tại các trường công và dân lập, các trung tâm ngoại ngữ hoặc làm điều phối viên cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng. Ngôn ngữ luôn gắn liền với văn hóa, vì vậy các môn học được thiết kế không chỉ phát triển năng lực tiếng mà còn phát triển kiến thức về văn hóa, kỹ năng mềm cho người học.

Sinh viên học ngành ngôn ngữ Anh sẽ được học thời lượng đúng với quy chuẩn quốc tế được áp dụng tại các nước nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Úc, New Zealand) để đạt các bậc về năng lực tiếng và năng lực liên văn hóa.

Bên cạnh đó, sinh viên khi học sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu học phong phú, đáng tin cậy, là các tài liệu gốc của các nhà xuất bản lớn có uy tín của Anh hoặc Mỹ.

Đội ngũ và môi trường học tập

Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại 789bet life , người học có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên hàng đầu cả nước, tâm huyết và giỏi chuyên môn. Giảng viên của bộ môn ngôn ngữ Anh đều có trình độ tiến sĩ, thạc sỹ, được đào tạo ở các nước nói tiếng Anh như Úc, New Zealand và được đào tạo bài bản trong nước.

Đặc biệt, sinh viên có nhiều cơ hội được học với các chuyên gia, giảng viên, tình nguyện viên có uy tín từ nhiều trường đại học trên cả nước và nước ngoài như Úc, New Zealand, Hoa Kỳ.

Sinh viên cũng có thể lựa chọn học một trong các ngoại ngữ (là ngoại ngữ thứ hai ngoài tiếng Anh) đang được yêu thích tại Việt Nam như tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản. Chương trình đào tạo, tài liệu học tập của ngành Ngôn ngữ Anh luôn được cập nhật. Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá để phát triển các kỹ năng mềm ở các câu lạc bộ CLB Nói tiếng Anh, CLB diễn kịch, CLB Nụ cười Hạ Long, câu lạc bộ nhiếp ảnh, câu lạc bộ nấu ăn với các giảng viên nước ngoài và các hoạt động khác.

Theo học ngành ngôn ngữ Anh tại 789bet life người học sẽ được học tập tại một môi trường văn hóa tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – 789bet life

CS1: Số 258, đường Bạch Đằng, P. Nam Khê – TP. Uông Bí – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (020)3850.854;

CS2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (020)3659.232.

Email: [email protected]

Website: www.daihochalong.de-coffee.com ; www.tuyensinhdaihochalong.de-coffee.com

THÔNG TIN SÂU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh:

Nguyễn Thị Hằng (Di động: 0984505097); E-mail: [email protected]