789bet life bấm vào để nhập

Thứ Hai, 22/5/2023 | 08:36 GMT +7

Chi bộ khoa Nghệ thuật sinh hoạt chuyên đề: “Bác Hồ với Quảng Ninh”.

sáng ngày 19/05/2023, Chi bộ khoa Nghệ thuật phối hợp cùng 2 chi bộ khác là CB Trung tâm ngoại ngữ Tin học và CB trung tâm thực hành Du lịch, nghệ thuật  tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo hình thức Tọa đàm với nội dung “Bác Hồ với Quảng Ninh”.

 Trong không khí phấn khởi chuẩn bị chào mừng  60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh và kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng ngày 19/05/2023, Chi bộ khoa Nghệ thuật phối hợp cùng 2 chi bộ khác là CB Trung tâm ngoại ngữ Tin học và CB trung tâm thực hành Du lịch, nghệ thuật  tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo hình thức Tọa đàm với nội dung “Bác Hồ với Quảng Ninh”.

Đồng chí Nguyễn Duy Cường – Ủy viên BCH, phụ trách công tác tuyên giáo của Đảng bộ trình bày nội dung buổi Tọa đàm.

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí là Bí thư các Chi bộ cùng toàn thể trên 40 cán bộ, đảng viên thuôc 3 chi bộ tham gia. Buổi tọa đàm đã nghe đồng chí Nguyễn Duy Cường – Ủy viên BCH, phụ trách công tác tuyên giáo của Đảng bộ 789bet life trình bày nội dung nhằm ôn lại những tình cảm, sự quan tâm của Bác dành cho Quảng Ninh, đồng thời định hướng thảo luận, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là những lời dặn dò của Bác khi về thăm quân và Nhân dân trên đảo Cô Tô. Cùng với việc đan xen trả lời các câu hỏi tình huống buổi tọa đàm cũng góp phần giúp các Đảng viên của 3 chi bộ có thêm những kiến thức về các nội dung: Những tình cảm sâu sắc của Bác dành cho Quảng Ninh qua những lần Bác về thăm vùng mỏ; ý nghĩa lý luận, thực tiễn, tầm nhìn chiến lược của Bác đối với Tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu kết thúc buổi Tọa đàm, đồng chí Trần Vũ Lâm Bí thư chi bộ khoa Nghệ thuật đại diện cho toàn thể Cán bộ Đảng viên thuộc 3 chi bộ đã quán triệt tới mỗi đảng viên, cần tích cực học tập, tìm hiểu, khắc sâu những lời dạy của Bác, biến tình cảm thành những hành động cụ thể, góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn Chi bộ nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đức Nhâm (khoa Nghệ thuật)

BÌNH LUẬN