789bet life bấm vào để nhập

Chủ Nhật, 22/7/2018 | 23:36 GMT +7

Giới thiệu về Khoa Du lịch và vận hành chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Khoa Du lịch được thành lập theo Quyết định số 16/QĐ-ĐHHL ngày 01/01/2015 của Hiệu trưởng 789bet life quy định về chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của các phòng, khoa, trung tâm, tiền thân Khoa Du lịch trên cơ sở sáp nhập Khoa Lữ hành Hướng dẫn và Khoa Quản trị Khách sạn – Nhà hàng của trường Cao đẳng VHNT&DL Hạ Long với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch. Năm 2015, Khoa xây dựng chương trình và tuyển sinh đào tạo khóa ĐH ngành QTDVDL&LH đầu tiên, đến nay đã có 03 khóa tốt nghiệp CTĐT và trải qua 03 lần điều chỉnh, rà soát tổng thể CTĐT để hoàn thiện, cải tiến CTĐT hơn.

Sứ mạng của Khoa Du lịch:

Khoa Du lịch tạo những trải nghiệm thực tế bổ ích cho sinh viên trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Khoa Du lịch có sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, ứng dụng về lĩnh vực quản trị kinh doanh Lữ hành – Khách sạn – Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới và khu vực. Chương trình giảng dạy cung cấp cho SV một nền tảng kiến thức vững chắc về du lịch hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Tầm nhìn của Khoa Du lịch:

Chính sách chất lượng và hoạt động ĐBCL của Khoa Du lịch: (1) Đào tạo đáp ứng CĐR, cải tiến chương trình, phương pháp dạy – học và quản lý đào tạo theo hướng tiếp cận với giáo dục trong nước và của khu vực; (2) Tăng cường áp dụng CNTT vào dạy và học và quản lý hướng đến phù hợp với thời kỳ 4.0; (3) Xây dựng ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể, phát huy tiềm năng và sự cống hiến của tập thể Khoa, tạo môi trường làm việc thân thiện với các bên liên quan nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và phấn đấu phát triển và trở thành một trong số những đơn vị đào tạo hàng đầu về quản trị và kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng và dịch vụ ăn uống ở khu vực phía Bắc, Việt Nam và khu vực ASEAN.

Các giá trị cốt lõi của chương trình dạy học của Khoa Du lịch:

(1) Cam kết về chất lượng: Tiếp cận Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại giúp SV đạt được thành công cá nhân và đóng góp cho xã hội;

(2) Trách nhiệm xã hội: Đào tạo, bồi dưỡng những nhà quản trị kinh doanh lĩnh vực du lịch có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp cũng như có trách nhiệm đối với xã hội;

(3) Tư duy độc lập: Tạo cơ hội cho SV suy nghĩ phân tích và tư duy độc lập trong việc đưa ra quyết định và xây dựng lòng tin;

(4) Sáng tạo: Khuyến khích, hỗ trợ và khen thưởng cho các nỗ lực liên tục tìm kiếm tri thức và các giá trị tinh thần; tạo lập sản phẩm mới, giá trị mới đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

(5) Tính nhân văn: Đào tạo những nhà kinh doanh, nhà quản lý lĩnh vực du lịch trung thực, nhân văn và đáng tin cậy trong tất cả các hoạt động;

(6) Tôn trọng sự khác biệt: Giúp SV biết tôn trọng sự khác biệt để nhận ra giá trị của sự đa dạng.

Cơ cấu tổ chức của Khoa Du lịch:

Hiện nay tổ chức của Khoa Du Lịch bao gồm: 1 Trưởng Khoa, 2 Phó Trưởng Khoa, 03 Quyền Trưởng bộ môn, 1 trợ lý đào tạo, Hội đồng Khoa và các tổ chức Đảng, đoàn thể như chi bộ, tổ công đoàn, đoàn thanh niên. Sơ đồ tổ chức Khoa Du lịch như sau:

Nhân sự của Khoa Du lịch: Khoa Du lịch có đội ngũ giảng viên: gồm 28 CBCNV, trong đó: có 02 TS, 02 NCS, 24 ThS; tất cả GV và CB của Khoa đều tốt nghiệp từ những trường đào tạo uy tín hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực du lịch như Du lịch học, Quản lý du lịch, Kinh tế Thương mại, Quản trị kinh doanh; đội ngũ GV của Khoa giàu kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm thực tế; có trình độ chuyên môn, trình độ kỹ năng sư phạm, khả năng ngoại ngữ-tin học, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, tư vấn và hướng dẫn SV; tham gia giảng dạy từ bậc CĐ đến ĐH của Trường.

Chức năng, nhiệm vụ của Khoa:

Chức năng:

Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác đào tạo, bồi dưỡng, hợp tác, nghiên cứu Khoa học thuộc lĩnh vực du lịch; Tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu Khoa học, bồi dưỡng các kiến thức về du lịch.

Nhiệm vụ:

Xây dựng nội dung, chương trình và kế hoạch giảng dạy, học tập; chủ trì tổ chức quá trình đào tạo các ngành của Khoa; Tổ chức hoạt động Khoa học và công nghệ từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, cấp Bộ, chủ động khai thác các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế; phối hợp với các tổ chức du lịch, tổ chức kinh doanh dịch vụ du lịch, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và thực tiễn.

Địa chỉ văn phòng và thông tin liên lạc Khoa Du lịch:

Điện thoại Văn phòng: 84 -0203.3850.304 .Fax: 84-0203-3852174

Email: [email protected]

Website: //de-coffee.com/khoa-du-lich/

Địa chỉ Khoa du lịch: Tầng 2, nhà B, cơ sở 2A, 789bet life . Phố Đông Hồ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

 

BÌNH LUẬN