789bet life bấm vào để nhập

Thứ Tư, 22/11/2023 | 14:36 GMT +7

KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN EZIHOTEL PMS

Sáng nay, ngày 21/11/2023, tại cơ sở 1 789bet life , Khoa Du lịch đã long trọng tổ chức buổi tập huấn phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS được chuyển giao từ Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink.

VnLink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành du lịch. Với sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS, VnLink mong muốn đem lại một giải pháp tự động hóa cho ngành khách sạn, mở ra nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực này. Đại học Hạ Long nói chung và Khoa Du lịch nói riêng rất vinh dự được trở thành đối tác chuyển giao công nghệ với VnLink.
Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink, ông Đặng Hoài Sơn, Phó tổng Giám đốc Kỹ thuật, Giám đốc khối phần mềm cùng các đồng chí kỹ thuật viên đã có mặt để chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, cũng như hướng dẫn tập thể giáo viên và sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống cách thức sử dụng phần mềm eziHotel PMS.
Về phía 789bet life và Khoa Du lịch, buổi lễ hân hạnh có sự góp mặt của:
1. TS. Phan Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
2. TS. Vũ Văn Viện, Trưởng khoa Du lịch.
3. TS. Nguyễn Vân Hà, Phó Trưởng khoa Du lịch.
Trong thời gian một buổi sáng làm việc khẩn trương và hiệu quả, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Du lịch đã học được các thao tác kỹ thuật sử dụng phần mềm quản trị khách sạn eziHotel PMS. Thầy cô và các em sinh viên đã tiếp cận với các module của phần mềm, đồng thời biết cách vận dụng phần mềm này trong nhiều nghiệp vụ của ngành nghề như lễ tân, buồng phòng, dịch vụ nhà hàng, v.v.
Kết thúc buổi lễ, hai bên bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành đối tác lâu dài, không chỉ trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng mà còn mở rộng nhiều dịch vụ du lịch thông minh khác.

BÌNH LUẬN