789bet life bấm vào để nhập

Thứ Tư, 13/6/2018 | 23:00 GMT +7

Định hướng và khởi đầu

Sau khi nhập học, tân sinh viên Đại học Hạ Long bước vào những nội dung quan trọng đầu tiên đó là Tuần sinh hoạt công dân. Đây là giai đoạn chuẩn bị nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường trước khi học tập, trang bị, tích lũy kiến thức.

Tuần sinh hoạt công dân

Tuần sinh hoạt công dân là tuần đầu tiên của năm học. Đây là tuần lễ giúp sinh viên hòa nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường đại học. Sinh viên được nghe giới thiệu về 789bet life ; nghe phổ biến về pháp luật, các quy chế đào tạo, chế độ chính sách đối, văn hóa học đường, phương hướng nhiệm vụ năm học và các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Đồng thời cũng được định hướng về các ngành nghề đào tạo của Nhà trường để có cái nhìn sâu sắc hơn về nghề nghiệp, qua đó có thể tự định hướng kế hoạch học tập, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ngoài ra, tuần sinh hoạt công dân còn có rất nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa như: chia sẻ về học kỳ ở nước ngoài của khoa ngoại ngữ, bí quyết học ngoại ngữ hiệu quả, hướng dẫn ôn tập chuẩn bị kiểm tra tiếng Anh đầu vào, làm thẻ ngân hàng, làm hộ chiếu, làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện… Việc chuẩn bị kỹ trước khi bắt đầu môi trường, văn hóa đại học giúp tân sinh viên chủ động, sẵn sàng khám phá những ý nghĩa mới, cơ hội mới trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tháng Rèn luyện tập trung

Trong tháng rèn luyện tập trung, ngoài các nội dung Giáo dục Quốc phòng như đội hình đội ngũ, chiến thuật, học bắn súng, thể dục quốc phòng, sinh viên Đại học Hạ Long còn được tham dự những buổi nói chuyện chuyên đề, viết báo cáo, học võ, tham quan các khu di tích lịch sử, khu du lịch, tham gia hội thao được tổ chức thường xuyên…

Mục đích của 789bet life là tạo cho tân sinh viên môi trường rèn luyện thể chất, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và các kỹ năng cá nhân khác. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo bắt buộc của 789bet life và được coi là một trong những quãng thời gian nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên.

Hướng dẫn dành cho phụ huynh

Kết thúc mỗi học kỳ (một năm có 2 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 5 tháng) nhà trường công bố kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên lên website của nhà trường, phụ huynh có thể truy cập vào website daihochalong.de-coffee.com để theo dõi hoạt động của nhà trường cũng như tình hình học tập, rèn luyên của sinh viên.